12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Lần đầu tiên bước vào ngôi trường cấp 3 mới lạ, tất cả thật ngỡ ngàng. Nó cũng gần nhà, chỉ cách khoảng 15 phút đạp xe tới trường. Ngôi trường với vẻ ngoài hoành tráng nằm ở Lô 18 Định Công Quận Hoàng Mai TP Hà Nội. Bước lên cấp tiếp theo của con đường học hành, phải xa bạn bè, xa thầy cô cũ, những kỷ niệm ngày nào giờ còn đâu khi mỗi người trong chúng tôi phải bước tiếp trên con đường sau này. Ngày vào nhập học vẫn còn in rõ trong tôi, tôi được xếp vào lớp chọn – lớp A1! Bước theo dọc hành lang, tôi dừng lại trước 1 cửa lớp với tấm biển “10A1”. Những vẻ mặt mới, con người mới mà tôi chưa hề hay biết! Thật hụt hẫng, lúc này tôi cần bạn bè mình ở bên biết bao, để long tôi không phải trống trải đến thế này… Nhưng tôi đâu biết rằng, thời gian sẽ giúp tôi có được 1 gia đình mới ngay tại ngôi trường này.

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Bước vào lớp, ấn tượng đầu tiên của tôi chính là thầy giáo chủ nhiệm

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Nếu đã học ở trường Phương Nam, thì không ai không biết thầy, không ai có thể rời xa mái trường mà quên được thầy. Ở lớp chúng tôi hay gọi thầy là “Bố Mạnh”. Trong các giờ học lớp có thể ồn ào, mất trật tự nhưng không hiểu sao cứ đên giờ của thầy là chúng tôi lại tự giác ngồi nghe giảng, ghi chép một cách rất chăm chú. 12 năm cắp sách đi học, chưa bao giờ tôi thấy một giáo viên nhiệt huyết và yêu nghề như thầy. .. Ngoài những giờ học trên lớp, ai có tâm sự gì với thầy, thầy sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Sau khi được thầy tư vấn và khuyên bảo, chúng tôi luôn cảm thầy sảng khoái, xua tan đi bao nỗi muộn phiền trong lòng thậm chí phải hát lên vì yêu đời.
Nói về thầy ko bao giờ có thể nói hết, bởi vì tình yêu của chúng tôi dành cho thầy là vô hạn. Nếu các bạn muốn biết thêm về thầy, có thể ghé thăm lớp chúng tôi. Chúng tôi luôn chào đón các bạn.

Thời gian trôi…. Quen trường, quen lớp, quen bạn. Lớp tôi tuy ít con gái nhưng mọi người lại rất hoà đồng và công bằng với nhau. Ôi sao mà nhớ thế! Với con trai chúng tôi, cách chúng tôi làm quen nhau nhanh nhất và đoàn kết hơn chắc cũng là ở trên cái sân bóng của trường 12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!Chúng tôi học sáng, buổi chiều khi không có tíêt, lớp phó thường tập họp các bạn nam và hẹn nhau chiều đến sân “làm phát“ các bạn ạ 12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!


Ai ngờ rằng trên chính sân bóng ấy, tình bạn giữa chúng tôi gắn bó với nhau nhanh hơn biết mấy… Chúng tôi cùng đá với những anh lớp trên, tuy không hay nhưng ai biết được nó lại vui chừng nào. Đá mệt, chúng tôi cười đùa mà nằm vật trên nền cỏ của sân… Những kỷ niệm vui biết mấy :X Nhưng sự thật, thời gian cứ trôi đi nhanh chóng như một con tàu thời gian trong vũ trụ. Tuổi trẻ, khoảng khắc ngày nào cứ dần trôi qua. Hè đến, lớp 10 cũng sắp qua. Những ngày tháng sẽ qua đi. Sẽ lại một mùa hè, rồi lại một mùa hè nữa đi qua. Thời gian trôi nhanh lắm, ai có thể giữ thời gian dừng lại được đâu. Chỉ mong những ký ức ngày đầu còn lại mãi trong một thành viên lớp 10A1

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Lên lớp 11, ai cũng chững chạc hơn, to đầu hơn chứ vẫn nghịch ngợm lắm ^.^ Những câu chuyện tình bạn đẹp được vun đắp, những cuộc vui luôn được các bạn hưởng ứng nhiệt liệt! Nghịch lắm nhưng học cũng siêng lắm cơ, đến thầy cô cũng phải gán cho cái danh „Không lớp nào bằng lớp A1 chúng mình cả“. Lớp mình thân thiết quá mà cũng như 1 gia đình ấy, hệ thống cây gia đình được vẽ ra với chi chít các mũi tên lung tung beng cả

 

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!


Vì là một gia đình , chúng tôi sống chan hòa với nhau lắm, luôn lắng nghe chia sẻ những lúc vui

 

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Hay những lúc buồn:

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Đừng nghĩ chỉ các bạn nữ được coi là kỹ tính và cẩn thận nhé, các bạn nam lớp mình cũng rất chu đáo đó. Ngày 8/3, các bạn nữ lớp A1 đã được tham dự show diễn tại lớp của các bạn nam lớp mình với vô khối các trò vui nhé, từ MC đến singer hay các „dancer“ đi nữa..

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Lớp 12, ai cũng có những ước mơ riêng, lựa chọn riêng của mình và tập trung để có thể đạt được kết quả mình mong muốn. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước vào ngôi trường cấp 3 mà bây giờ đã là năm cuối cấp. Mỗi thành viên trong lớp đều đã chững chạc hơn, trưởng thành hơn và những tình cảm đối với lớp cũng nồng nàn hơn. Dù chỉ có 3 năm học bênh cạnh nhau nhưng đã để lại biết bao kỉ niệm thật đáng yêu, đáng trân trọng. Mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày được tiếp nhận kiến thức và được cảm nhận tình cảm thân thương của từng cá nhân trong lớp với nhau. Từng giây từng phút qua đi thật nhanh khiến tôi chỉ muốn những khoảnh khắc còn ở bên nhau được chậm lại thậm chí là dừng hẳn để tôi có thể nhớ mãi những kỉ niệm ấy, gương mặt ấy, nụ cười ấy, giọng nói ấy. Chỉ những điều nhỏ nhặt thôi mà thân thương đến lạ lùng. Giờ lớn hơn rồi, mặc dù chưa trưởng thành đâu, nhưng những suy nghĩ đã bắt đầu biết cô đọng, phân biệt được phải-trái, đúng-sai, chính vì vậy mà càng nghĩ tới nhau càng muốn được bên nhau. We Are Family- Chúng tôi là một đại gia đình. Đó là khẩu hiệu của 12A1, tập hợp của đội quân nhí nhố, to đầu nhưng vẫn vừa trẻ con vừa người lớn mỗi người một đặc điểm, k ai giống ai.

12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

Chính sự khác biệt ấy mới đem chúng tôi lại với nhau_Một gia đình yêu dấu 12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

P/s: Dù up bài muộn nhưng viết r nên vẫn up để lớp mình có thể xem lại sau này. Hơn nữa, để chúng ta nhìn về nhau bằng những điều đẹp nhất. Hãy luôn là chính mình A1 nhé 12A1 (2009-2012) trường thpt phương nam: Đội quân nhí nhố!

IFame lớp 12A1 (2009-2012)

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK