Câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1” Tiểu học MAY

Để giúp bé có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu khi các con mới chia tay trường mẫu giáo thân yêu và hòa nhập được với một “thế giới lớn hơn”, trường tiểu học Phương Nam xây dựng một câu lạc bộ tạo đà cho bé mang tên “Hành trang vào lớp 1”.

Câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1” Tiểu học MAY
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, nội dung chương trình độc đáo được biên soạn dành riêng cho các bé vào lớp 1, CLB sẽ mang tới một sân chơi giúp bé phát triển toàn diện, vững vàng tự tin, chuẩn bị sẵn sàng để tỏa sáng trong trường tiểu học.

I. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ

  1. Rèn luyện tư duy Logic: với nhiều hoạt động “chơi mà học” giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, tư duy phân tích và diễn đạt ngôn ngữ một cách hiệu quả nhưng lại vô cùng thú vị.
  2. Rèn luyện tính tự giác – tự tin: các bé được tham gia các trò chơi vận động, tạo hình sáng tạo cùng lớp học kĩ năng sống giúp hình thành tính nền nếp, ký luật, độc lập và thói quen ứng xử chuẩn mực hơn.
  3. Phát triển nghệ thuật và thể chất: Với những hoạt động hát múa, hội họa, thể thao… sẽ kích thích sự sáng tạo, phát triển thể chất, sự tự tin cùng trí thông minh cho bé một cách tối đa.
  4. Tiếp cận và chuẩn hóa Anh ngữ: bước đầu giúp bé làm quen với tiếng Anh, xây dựng vốn từ vựng và phát âm do các giáo viên Việt Nam và nước ngoài tổ chức.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Câu lạc bộ được xây dựng cho tất cả các bé đang chuẩn bị bắt đầu vào lớp 1 vào năm học 2019 – 2020 (sinh năm 2013) trên cả nước.

III. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

  • Thời gian tuyển sinh: 12/12/2018 – 20/01/2019
  • Thời gian khai giảng: 26/01/2019
  • Thời lượng học: 12 buổi
  • Thời gian học: 8h30 – 16h00 ngày thứ Bảy hàng tuần
  • Học sinh ăn tại trường: bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ buổi chiều

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các bé tham gia CLB được sinh hoạt với cơ sở vật chất hoàn thiện của trường tiểu học Phương Nam :

Trường có không gian rộng tới gần 18.000m2. thoáng đãng, nhiều cây xanh. Các phòng học rộng rãi, được trang trí phù hợp để kích thích sự yêu thích học tập của trẻ; đồng thời được trang bị giáo cụ hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng bao gồm phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Tin học, Thư viện, Kĩ năng sống… tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

Câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1” Tiểu học MAY
Phòng học Âm nhạc – Trường Tiểu học MAY

Trường còn có sân bóng rổ và sân bóng đá đạt chuẩn, tạo sân chơi cho trẻ tham gia các hoạt động thể thao, phát triển thể chất. Khu nhà ăn rộng rãi, được cung cấp thực phẩm sạch rõ nguồn gốc cùng đội ngũ bán trú tận tâm, đảm bảo cho trẻ từng bữa ăn, giấc ngủ…

Câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1” Tiểu học MAY
Sân học Bóng rổ – Trường Tiểu học MAY

V. KINH PHÍ

Học phí, bán trú, học phẩm: 4.900.000 đồng

VI. ĐĂNG KÝ THAM GIA

Quý vị phụ huynh đăng ký trực tiếp tại văn phòng trường Tiểu học MAY

Địa chỉ: Lô 18, khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mọi thắc mắc của Quý phụ huynh về đăng ký tham gia CLB, xin vui lòng liên hệ Hotline: 02462936699/ 0969 932 688 / 0939 932 688

Quý phụ huynh sẽ được tư vấn tại Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường.

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK