Top các trường dân lập ở Hà Nội

Mùa tuyển sinh lớp 10 mới sắp bắt đầu, việc lựa chọn trường dân lập tốt ở Hà Nội để theo học những năm học cấp THPT sẽ quyết định một phần đến thành công trong tương lai. 

Giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh một số trường dân lập tốt ở Hà Nội trong việc lựa chọn theo học cấp THPT.

1/ Khu vực Quận Hoàng Mai- Thanh trì: trường THPT dân lập Phương Nam

Với bề dày thành tích gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường thpt dân lập Phương Nam luôn là địa chỉ giáo dục được các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn.

Ảnh chụp từ vệ tinh trường THPT Phương Nam

Top các trường dân lập ở Hà Nội

trường THPT dân lập Phương Nam được xây dựng trên diện tích 16 500m2 trong khu đô thị mới Định Công thuộc Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, bên cạnh công viên Định Công – lá phổi xanh của phường Định Công.

Top các trường dân lập ở Hà Nội

Cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp khối THPT của nhà trường luôn đạt cao hơn so với trung bình của toàn thành phố, nằm trong top các trường dân lập tốt ở Hà Nội.

Xem thêm

Thông tin tuyển sinh lớp 10 trường THPT Phương Nam

Khung chương trình giảng dạy của trường dân lập Phương Nam

2/ Khu vực Thanh Xuân: Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Trường THPT DL Lương Thế Vinh là trường được thành lập đầu tiên của cả nước thời kỳ đổi mới và là niềm tự hào của khối các trường dân lập lập bởi thành tích dạy học sinh đỗ vào đại học mà ngay cả các trường chuyên cũng phải vì nể. Trường Lương Thế Vinh có cả hai cấp học là THCS và THPT nhưng khối THCS mờ nhạt hơn. Số lượng học sinh được tuyển vào lớp 10 của trường thường đông nhất trong khối các trường dân lập và hình ảnh của trường tập trung vào người thầy của biết bao thế hệ học sinh trường Lương Thế Vinh, Phó giáo sư Văn Như Cương. Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường luôn kiên trì mục tiêu đào tạo là “giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Phương châm của nhà trường là học không phải để lấy điểm, để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu. Năm học 2013-2014 trường tuyển 11 lớp 10.

3/Khu vực Ba Đình – Hoàn Kiếm: Trường THPT dân lập Marie Curie

Trường Marie Curie có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển. Trường nổi tiếng những năm đầu bởi thành tích đào tạo học sinh giỏi thuộc khối cấp 2 và giữ ổn định trong việc đào tạo học sinh khối cấp 3. Với chỉ tiêu tuyển 9 lớp 10 năm học 2013 – 2014 học sinh đạt điểm xét tuyển trên 40 điểm có nhiều cơ hội đỗ vào trường này. Ngoài những lớp truyền thống học phân ban, trường Marie phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc học trong nước.

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK